Công ty TNHH TM-DV Tin Học Phan Nguyễn

 1. THÔNG TIN CHUNG :
         Phan Nguyễn là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực phần mềm y tế, luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới vào các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến nhiều sản phẩm chất lượng và sẽ luôn tạo sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.
        Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và lập trình phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện, công ty chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện hơn nữa về mặt chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Từ những thế mạnh trên, Phan Nguyễn đã được khách hàng lựa chọn là nhà cung cấp giải pháp quản lý tổng thể bệnh viện và cung cấp nhiều giải pháp gia tăng giá trị quản lý và phục vụ tốt nhất công việc quản lý của ngành Y tế.
         Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý, nâng cao chất lượng công tác quản trị và giảm tối đa thời gian xử lý nghiệp vụ, chi phí nhân công, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm phần mềm theo các tiêu chuẩn phù hợp với mô hình quản lý theo ISO, các tiêu chuẩn của Bộ Y tế và theo đặc thù của Quý đơn vị.
 • Tên công ty : Công ty TNHH TM - DV Tin Học Phan Nguyễn
 • Trụ sở : Tầng 3, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng - Phường 7 - Quận 3 - TPHCM
 • MST : 0311695153
 1. SỨ MỆNH (MISSION)
         Phan Nguyễn là doanh nghiệp Việt Nam cung cấp phần mềm tốt nhất, phù hợp nhất cho người Việt.
 1. TẦM NHÌN (VISION)
         Trở thành doanh nghiệp cung cấp phần mềm y tế tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và phù hợp nhất cho người Việt, xây dựng tính chuyên nghiệp trong mọi công việc và trở thành "Sự lựa chọn hoàn hảo của bạn".
 1.  NGUYÊN TẮC (RULE)
         Tất cả mọi thành viên trong công ty, từ nhân viên đến quản lý chúng tôi luôn áp dụng nguyên tắc SMART làm kim chỉ nam cho mọi công việc hàng ngày.
 • Specific           : Cụ thể, rõ ràng, dễ hiểu.
 • Measurable    : Có thể đo đếm được.
 • Achievable      : Có thể đạt được bằng chính khả năng của mình.
 • Realistic          : Mục tiêu thực tế, không viễn vông
 • Time bound    : Thời hạn cụ thể để đạt được mục tiêu đã đề ra.
 1.  VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
         Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc tự do, đề cao sự sáng tạo của mỗi nhân viên trong đó tinh thần làm việc nhóm (Teamwork) luôn là trọng tâm. Nghĩa là ý kiến đóng góp của mỗi người đều có giá trị và được tôn trọng.
         Với chúng tôi, công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi gặp gỡ của những người bạn, những người anh em như một đại gia đình, cùng làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao nhất, cùng trao đổi, cùng vui chơi và cùng hướng đến một mục tiêu phát triển chung "Uy tín và phát triển".
 1. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
         Trong chiến lược phát triển nguồn lực: Chúng tôi lấy nhân viên làm trọng tâm để xây dựng một tập thể vững mạnh. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến trình độ kỹ thuật, am hiểu công nghệ mà còn chú trọng phát triển những kỹ năng mềm. Chúng tôi luôn ý thức rằng, nguồn lực ổn định và vững mạnh là nền tảng quan trọng cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng mời gọi những người trẻ, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm cùng chung tay phát triển phần mềm Việt.
         Trong chiến lược phát triển kinh doanh: Chúng tôi lấy khách hàng là trọng tâm để xây dựng sản phẩm và dịch vụ. Mức độ hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất. Đối với chúng tôi, khách hàng không chỉ là người mua hàng mà còn là một đối tác tin cậy, một người bạn đồng hành trên con đường hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH TM-DV Tin Học Phan Nguyễn
ĐC : Tầng 3, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng - Phường 7 - Quận 3 - TPHCM
ĐT : 0969 15 18 19
phannamkhanh@gmail.com

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn